• Trang chủ
  • Hoạt Động
  • Ký hợp đồng báo cáo thuế với công ty về cơ khí, lắp đặt máy móc thiết bị và bán buôn máy CNC
Ký hợp đồng báo cáo thuế với công ty về cơ khí, lắp đặt máy móc thiết bị và bán buôn máy CNC

Hôm nay Cát Vàng đón tiếp anh khách hàng rất dễ thương, chuyên về bán buôn máy nén khí, máy CNC, thiết bị lọc tách dầu nhớt và chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện, sửa chữa máy công nghiệp.

Công việc anh khá bận rộn nên anh không có nhiều thời gian quan tâm về hồ sơ thuế, hóa đơn chứng từ. Thông qua người bạn thì anh đã tìm đến Cát Vàng và được chăm sóc rất nhiệt tình nên anh ký hợp đồng luôn :)

Nói về anh giám đốc, quê ở Quảng Ngãi, tính tình rất thật thà và chân phương. Ai gặp cũng sẽ yêu quý và rất đáng tin cậy. Anh tâm sự khi làm trong ngành công nghiệp cơ khí, anh phải đi tiếp khách rất nhiều, đi tỉnh cũng rất nhiều, vì đa số khách hàng của anh ở các tình như Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Bạc Liêu... đa phần là các tỉnh miền Tây. Anh cũng cung cấp dầu nhớt máy công nghiệp vào các khu công nghiệp, khu chế xuất. 

Bằng sự nhiệt tình, thân thiện và làm việc rất tâm huyết, anh được lòng của rất nhiều khách hàng. Có những hôm máy CNC của khách bị hư anh và đội ngũ nhân viên thức xuyên đêm để sửa vì nếu thiết bị dừng lại giây phút nào là tiến độ giao hàng và hệ thống dây chuyền sẽ ngưng trệ. Công việc khá áp lực nhưng anh luôn giữ nụ cười trên môi. 

Nói về hệ thống giấy tờ kế toán thuế thì anh hoàn toàn không nắm được, vì những chính sách luật pháp thay đổi cũng khá thường xuyên, nhiều khi anh phải tự tay xuất hóa đơn và sai rất nhiều tờ mới được một tờ đúng. Anh cảm thấy khó khăn nên tìm đơn vị dịch vụ để công tác báo cáo thuế được chuẩn xác và tư vấn thường xuyên cho anh. 

Từ ngày Cát Vàng phục vụ thì anh đã biết được báo cáo thuế công ty mình lãi lỗ ra sao, hóa đơn thì luôn được tra cứu rõ ràng, báo cáo anh cần như công nợ, hàng tồn kho được Cát Vàng cung cấp rất kịp thời. 

Anh dành lời khen tặng cho đội ngũ kế toán và thỉnh thoảng cũng mời các bạn đi dùng cơm. Sự nhiệt tình, cởi mở của anh làm Cát Vàng cũng hào hứng và rất vui khi được hỗ trợ anh.

Chúc anh ngày càng thành công và chúng ta sẽ song hành cùng nhau trên nhiều hành trình nữa nhé :)

Thân ái

Lương Thị Minh Phượng

Phản hồi của bạn