Bạn đang muốn khởi nghiệp với sản phẩm và dịch vụ mà bạn tâm đắc? Bạn muốn sở hữu cho mình một công ty riêng để kinh doanh và phát triển thương hiệu? Thế nhưng bạn không biết thành lập công ty là bắt đầu từ đâu? Các thủ tục cần thiết đó là gì? Sau khi thành lập xong thì các vấn đề và nghĩa vụ thuế sẽ thực hiện ra sao?

Hãy chọn đơn vị cung cấp dịch vụ báo cáo thuế đã được Tổng cục thuế cho phép hành nghề!

Dịch vụ kế toán trọn gói là gì, dành cho những doanh nghiệp nào? Bạn có nên sử dụng dịch vụ kế toán ở bên ngoài hay không? Ưu điểm của dịch vụ kế toán so với việc thuê nhân viên kế toán riêng đó là gì? Lưu ý, giám đốc khi thuê dịch vụ kế toán cần phải quan tâm điều gì?

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn và đưa ra quyết định thật nhanh chóng nhé :)

 

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn bù đầu với doanh số cuối năm và các vấn đề về sổ sách bạn phó thác cho kế toán viên? Kế toán viên thiếu kinh nghiệm khiến bạn thất thoát và mất nhiều khoản phạt oan uổng vì không nắm bắt kịp thời các quy định của thuế? Bạn là doanh nghiệp mới thành lập nên chưa có kinh nghiệm đối với vấn đề quyết toán thuế cuối năm và việc giải trình với cơ quan thuế?

Quý khách hàng là các doanh nghiệp muốn đăng ký BHXH nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?

Trải qua một quá trình kinh doanh, bạn nhận ra mình cần phải thay đổi nhiều thứ, ví dụ như:

- Thay đổi tên công ty để làm marketing tốt hơn, khách hàng dễ dàng nhận diện và nhớ đến bạn nhanh hơn

- Chuyển đổi loại hình công ty lên cổ phần để chuyên nghiệp hơn, kêu gọi nhiều người góp vốn hơn

- Thay đổi trụ sở để đến một nơi mới có nhiều lợi thế hơn

- Tăng vốn điều lệ để làm những hợp đồng lớn hơn

- Bổ sung ngành nghề để mở rộng nhiều lĩnh vực kinh doanh hơn

Bạn đang muốn hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) từ tiền lương tiền công của năm 2016? Bạn không biết điều kiện để được hoàn thuế TNCN là gì? Bạn không biết hồ sơ hoàn thuế TNCN gồm những gì? Quy trình các bước hoàn thuế TNCN ra sao? Hồ sơ hoàn thuế TNCN nộp ở đâu? Thời gian nhận tiền hoàn thuế TNCN là bao lâu? Nếu bạn đang muốn tìm một dịch vụ làm hoàn thuế TNCN 2016 để giải quyết các vấn đề trên thì bài viết này sẽ giúp bạn, hãy cùng tham khảo nhé

Phản hồi của bạn