• Trang chủ
  • Hoạt Động
  • Cảm nhận của anh Đặng Ngọc Toản khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cát Vàng
Cảm nhận của anh Đặng Ngọc Toản khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Cát Vàng

Dịch vụ của Cát Vàng đã và đang xây dựng được niềm tin trong lòng của khách hàng, đó cũng là động lực để Cát Vàng phấn đấu và nâng cao chất lượng dịch vụ nhiều hơn nữa. Mời các bạn theo dõi đoạn video và nội dung cảm nhận của khách hàng Đặng Ngọc Toản, giám đốc Công ty CP Lavus bên dưới nhé :)

- Cát Vàng: Chào anh Toản, hôm nay anh có thể chia sẻ một chút cảm nhận sau khi được Cát Vàng hỗ trợ thành lập doanh nghiệp được không anh?

- Lavus: Vâng xin chào các bạn, mình xin tự giới thiệu, mình tên là Đặng Ngọc Toản, hiện đang là giám đốc Công ty cổ phần Lavus, chuyên về đào tạo tiếng anh cho doanh nghiệp. Mình biết đến Cát Vàng rất tình cờ, trong thời gian mà mình chuẩn bị thành lập doanh nghiệp thì mình có lên mạng tìm kiếm rất nhiều thông tin về thành lập doanh nghiệp, về thuế, mình thấy rất là nhức đầu, mình không biết là phải bắt đầu như thế nào, mình nghe các bạn trước đây đã làm rồi là phải đi lên trên thuế rồi làm đủ thứ các giấy tờ, mình thấy rất là lo lắng, công việc của mình thì nhiều và cũng không có nhiều thời gian nữa. Từ khi biết đến chị Phượng và Cát Vàng thì mình tin tưởng giao phần thành lập công ty cho chị Phượng mình thấy rất là yên tâm.

-  Cát Vàng: Trong quá trình mà kinh doanh như vậy thì liên quan đến công tác báo cáo thuế và kế toán anh có gặp khó khăn gì không?

- Lavus: Vâng, mình có rất là nhiều khó khăn, nhất là giai đoạn đầu mình mới vừa thành lập doanh nghiệp thì có nhiều thứ để làm, thứ nhất về markeitng, sale, nhân sự, đặc biệt liên quan đến vấn đề kế toán, nhất là đến cuối tháng rồi đến quý báo cáo thuế rất là nhức đầu. Mình thì không có chuyên về kế toán nên gặp rất nhiều sự cố, cũng có tuyển nhân viên về kế toán vô nhưng không có giải quyết được. Thời gian đó mình liên hệ với Cát Vàng và nhờ Cát Vàng lo phần thuế cho mình nên mình rất hài lòng và để mình chuyển toàn bộ công việc thuế qua Cát Vàng và mình tập trung cho công việc kinh doanh của mình.

- Cát Vàng: Xin cảm ơn anh Toản đã tin tưởng lựa chọn Cát Vàng, và một câu hỏi cuối anh có thể cho mình biết cảm nhận về chất lượng dịch vụ mà các bạn nhân viên phục vụ, anh có cảm thấy hài lòng không?

- Lavus: Ồ cái phần này mình rất là hài lòng, từ chị Phượng và các bạn nhân viên hỗ trợ rất chu đáo, nhất là từng khâu chi tiết từng việc các bạn hỗ trợ nhiệt tình. Đôi khi là buổi tối hay chiều mà chuẩn bị về mình có các vấn đề liên quan đến kế toán mình gọi thì các bạn cũng nán lại và giải quyết cho bằng được thì mới thôi, mình thấy rất là hài lòng về việc đó

- Cát Vàng: Xin cảm ơn anh rất nhiều, Cát Vàng hân hạnh đồng hành cùng Lavus trên con đường tiến tới thành công

- Lavus: Xin cảm ơn chị và Cát Vàng

https://www.youtube.com/watch?v=lLbSm1T7vto&t=127s

<iframe width="560" height="315" src="https://www.youtube.com/embed/lLbSm1T7vto" frameborder="0" allowfullscreen></iframe>

 

Phản hồi của bạn