• Trang chủ
  • Hoạt Động
  • Bài viết của ĐLT Cát Vàng vinh danh các nhà tài trợ giải bóng đá Huba Tona cup 2017
Bài viết của ĐLT Cát Vàng vinh danh các nhà tài trợ giải bóng đá Huba Tona cup 2017

Nói đến bóng đá thì không thể thiếu bóng dáng của những nhà tài trợ. Và giải đấu HUBA Football - TONA Cup 2017 lần này thật sự là một kỷ niệm khó quên đối với CLB Đại lý thuế TP.HCM.

Trong bài “Những cảm xúc đong đầy với đội bóng Đại lý thuế FC” vừa đăng trên Tài chính Cuộc sống ngày 4/12/2017, tác giả Nguyễn Chiến Lũy đã có nhắc đến cụm từ “nườm nượp các nhà tài trợ”, quả là không ngoa tí nào. Vì dường như chưa có đội bóng nào mà chương trình tài trợ lại diễn ra sôi nổi và kịch tính đến thế.

Kịch tính vì lúc đầu cứ tưởng rằng sẽ khó kiếm được nhà tài trợ, nhưng rồi bất ngờ lại tiếp nối bất ngờ… Bắt đầu từ Đại lý thuế (ĐLT) Thanh Hạnh có nhã ý tặng áo đấu cho các cầu thủ, thế là ý tưởng tài trợ cho các vị trí trên áo đấu ra đời. Và cũng chính ĐLT Thanh Hạnh “nổ phát súng đầu tiên” khai trương vị trí tài trợ bên ngực phải, bà giám đốc Ngô Thanh Hạnh, đồng thời cũng là trưởng đoàn nữ xinh đẹp duy nhất trong 61 đội bóng tham dự.

Tiếp theo sau đó là ĐLT Trương Gia hăng hái trở thành nhà tài trợ chính, bà Dương Thị Ngọc Lan thật sự rất máu lửa và luôn tiên phong trong rất nhiều phong trào. Logo của ĐLT Trương Gia xuất hiện ngay trước bụng áo đấu, một vị trí tâm điểm như những nhà tài trợ của giải bóng đá ngoại hạng Anh.

Vị trí bên ngực trái áo đấu là logo của CLB Đại lý thuế TP.HCM, nơi mà các cầu thủ sẽ đặt tay lên trái tim mình khi hát Quốc ca. Bên vai áo tay trái là nhà tài trợ đến từ ĐLT Bắc Trung Nam; bên tay phải áo đấu là sự tài trợ của ĐLT Phượng Cát và phía sau lưng cuối tà áo là nhà tài trợ đến từ ĐLT Việt Tín.

Chưa hết, trên quần đùi cầu thủ cũng xuất hiện logo của ĐLT DVL phía trước, và phía sau là ĐLT Cát Vàng. Vậy đó, nhìn khắp tứ phía quần đùi áo số của các cầu thủ con cưng CLB Đại lý thuế là biết những tấm lòng, tình cảm gần như phủ khắp. Quả là một bộ đồ thi đấu bóng đá dường như chưa từng có tiền lệ, nó nổi bật nhất so với các đối thủ.

Bên cạnh đó đội bóng cũng nhận tài trợ của ĐLT Tâm Việt, ĐLT Sài Nam, ĐLT Hữu Trí và một cựu cán bộ thuế Hạnh Nga đang làm cố vấn cho CLB Đại lý Thuế đã tài trợ nước uống chanh đường phèn mát lạnh…

Thế mới thấy sự chung tay góp sức cho phong trào của các thành viên CLB Đại lý thuế lúc nào cũng sôi nổi, rôm rả và tạo tâm lý thoải mái, phấn chấn cho các cầu thủ tập trung thi đấu. Những bộ đồ này sẽ theo suốt CLB trong những trận đấu tiếp theo, mỗi khi khoác lên mình màu áo thiên thanh ấy, các anh lại thấy như mình có thêm một sức mạnh vô hình, hun đúc ý chí và tinh thần của tất cả anh em.

Các nhà tài trợ xứng đáng được vinh danh vì sự đóng góp về vật chất lẫn tinh thần là điều thật sự cần thiết và tất cả mọi người đều ghi nhận những giá trị quý hơn vàng mà các nhà tài trợ mang lại. Đó chính là nguồn động lực lớn để mỗi thành viên tiếp tục kỳ vọng vào những thành công mới cho phong trào văn nghệ, thể thao của CLB Đại lý thuế TP.HCM trong tương lai! 

LƯƠNG THỊ MINH PHƯỢNG

(Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Đại lý thuế Cát Vàng)

Nguồn: http://www.taichinhcuocsong.com.vn/tin-tuc-su-kien/vinh-danh-cac-nha-tai-tro-vang-cho-doi-bong-dai-ly-thue-fc-1637.html

Phản hồi của bạn