[Góc chia sẻ] Nguyễn Thị Linh - Cô gái nhỏ nhắn mạnh mẽ và đầy nội lực

Em yêu, còn nhớ cái ngày mà chúng ta nhìn thấy nhau lần đầu tiên không? Đó là ngày hai đứa vô tình ngồi học cạnh nhau và selfie chung một tấm hình, em còn hỏi chị “bạn sinh năm nhiu” chị trả lời “mình sinh năm 85” thế là em tròn xoe con mắt nhìn dễ thương hết sức à ^^

Em nhỏ hơn chị 8 tuổi mà đã ra làm chủ công ty mỹ phẩm rồi, thật sự rất nể phục vì những gì em đã làm cho ước mơ của mình. Từ những ngày đi bán nem dạo đến những lần bị bạn bè chế nhạo, em đã vượt qua hết sức vững vàng và có được những thành quả như ngày hôm nay. Khi em ra khởi nghiệp thì không có ai ủng hộ, kể cả gia đình cũng như người yêu, tài chính thì eo hẹp, những lần nhập hàng không có tiền em cũng phải cầm xe, em nói vui, không có ai ủng hộ nên ko có tiền thế thôi ^^ Lúc em nghỉ học để làm kinh doanh thì gia đình rất là thất vọng, vì chỉ có một mình em được học hành, mà nay không chịu học thì cả nhà rất buồn.

Khi ra kinh doanh em cũng gặp rất nhiều khó khăn nhưng may mắn được một người thầy tận tâm giúp đỡ, và một cô bạn gái thân thiết tên là Oanh cùng đồng hành nên bây giờ cũng đã phủ sóng 5 tỉnh thành rồi. Lĩnh vực em chọn là mỹ phẩm vì mong ước mình có thể làm được điều gì đó để các chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn, xinh xắn hơn, nên em đã theo dòng mỹ phẩm trắng da, làm sao để đưa được sản phẩm chất lượng và vừa túi tiền đến với mọi người. Đến nay thì mong ước đó đã trở thành sự thật và em đặt mục tiêu sẽ phủ sóng nó rộng khắp trên đất nước Việt Nam.

Em xác định kinh doanh là một quá trình thử thách bản thân, mong muốn va chạm với cuộc sống bên ngoài để trưởng thành hơn. Kế hoạch 2 năm nữa thì em sẽ bước ra khỏi hệ thống của công ty, sẽ mời người giỏi vào điều hành để công ty ngày càng phát triển hơn nữa, còn em khi đó sẽ tham gia vào một lĩnh vực khác ví dụ như đầu tư.

Khi được hỏi, nếu có một lời nhắn nhủ dành cho các bạn khởi nghiệp, thì em sẽ nói gì? Linh trả lời rất tự tin đó là hãy TIN VÀO BẢN THÂN MÌNH, một khi đã quyết định thì phải làm cho tới, bởi vì khi mình tin vào bản thân mình thì người khác mới tin mình.

Thật sự rất thích cách mà em suy nghĩ, khá chín chắn và trưởng thành. Một cô bé đầy quyết tâm, đam mê và tâm huyết với dòng sản phẩm mình đang chọn, chúc em kinh doanh thành công và nhiều niềm vui, hạnh phúc sẽ đến với em nhé.

Cát Vàng rất vui khi được đồng hành cùng em trong những ngày đầu thành lập. Cảm ơn em nhé

Thân ái

Lương Thị Minh Phượng

Phản hồi của bạn