[Cảm nhận] Món quà vô giá

Năm nay là năm đầu tiên Cát Vàng xuất quân hỗ trợ quyết toán thuế thu nhập cá nhân tại cục thuế TPHCM và chi cục, mình vừa mừng vừa lo.

Mừng vì đại lý thuế đã lan tỏa được sứ mệnh của mình là cánh tay nối dài của ngành thuế, cầu nối giữa người nộp thuế và cơ quan thuế, phát huy được vai trò hỗ trợ tuyên truyền chính sách thuế được rộng rãi hơn, góp phần giảm được thủ tục và rủi ro cho người nộp thuế. 

Lo vì đại lý thuế Cát Vàng tuổi đời lẫn tuổi nghề còn non trẻ, mình sẽ đóng góp hỗ trợ ra sao đây. Mặc dù trước đó đã được cục thuế hội họp và training nhưng cảm xúc vẫn bồi hồi xen lẫn lo âu.

Thật may mắn là những buổi hỗ trợ vừa qua Cát Vàng đã cố gắng hết mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 
Các nhân viên của mình ai cũng vui mừng vì được góp phần vào thành công này, đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm, tác nghiệp và tiếp xúc cận cảnh với người nộp thuế nhiều hơn.

Mình lo lắng các bạn sẽ bối rối và lúng túng trong lần đầu này, nhưng mình lo xa quá rồi, các bạn xử lý tình huống rất tuyệt vời, thái độ nhã nhặn ân cần của Cát Vàng làm người nộp thuế mỉm cười, Cát Vàng cũng sẵn sàng phụ đồng đội là các đại lý thuế xung quanh một tay nữa.

Chính vì điều đó mình nhận ra các bạn đã lớn lên rất nhiều, không còn lo âu nữa, thậm chí có bạn còn quan sát xung quanh và chủ động mời người nộp thuế vào quầy mình hỗ trợ, bạn nói muốn làm nhiều cho quen và bây giờ các bạn ai cũng thích được đi hỗ trợ như thế này.

Rất cảm ơn lãnh đạo ngành thuế và các cán bộ thuế đã phối hợp, hỗ trợ và tạo điều kiện để đại lý thuế được phát huy vai trò của mình một cách tối đa. Từ đó thể hiện rất đúng tuyên bố mới của ngành thuế đó là chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ.

Câu chuyện vui là có một anh hồ sơ khó nên mất thời gian lâu, anh kiên nhẫn chờ và sau khi xong anh hỏi "có tốn phí gì không em?" bên mình trả lời "dạ miễn phí anh ơi", anh ấy nói "em lấy phí đi chứ miễn phí anh ngại quá". Trong ánh mắt người nộp thuế mình cảm nhận được sự vui vẻ hân hoan vì hồ sơ của họ được giải quyết thấu đáo và tiết kiệm được thời gian đi lại. Lời cảm ơn và mỉm cười của người nộp thuế là món quà vô giá dành tặng đội ngũ Cát Vàng. 
Thật tuyệt phải không các bạn ơi!

Ở Cát Vàng hình thành một văn hoá công ty đó là luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ hết mình, học tập nghiêm túc và nâng cao năng lực bản thân, vì khách hàng phục vụ, quên ăn quên ngủ 

Chúc cả nhà một buổi chiều vui vẻ nhé 
Thân ái
Lương Thị Minh Phượng

P/s: hình ảnh Cát Vàng hỗ trợ tại cục thuế TPHCM và chi cục thuế quận Gò Vấp ngày 09/03/2017.
Chương trình hỗ trợ sẽ kéo dài đến ngày 17/3/2017, các bạn nhanh chân nhé 

Phản hồi của bạn